Khách sạn chó mèo TPHCM tận tình, uy tín | Rainy Cat House

Jul 10 2018 09:24:12

Khách sạn chó mèo TPHCM uy tín, tận tình

Khách sạn chó mèo TPHCM Rainy Cat có kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc thú cưng không nhốt chuồng, các bé được tự do vui đùa, nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

     Mỗi dịp đi chơi, đi công tác, nghỉ lễ tết về thăm gia đình do điều kiện không cho phép nên không thể mang theo thú cưng thân yêu của mình. Do đó, việc tìm dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm uy tín để gửi gắm chăm sóc các bé là rất quan trọng. Hiểu được nhu cầu đó, Nhà Trẻ Rainy Cat đã cho đã đời dịch vụ chăm sóc thú cưng khi chủ vắng nhà với nhiều ưu điểm vượt trội.

Khách sạn chó mèo TPHCM

     Thú cưng cũng giống như con người, có vui có buồn. Nên tại Nhà trẻ, các boss không chỉ được đảm bảo tốt về sức khỏe mà còn được tự do vui đùa, không nhốt chuồng, dưới sự quan sát của chúng tôi. Các hình ảnh của các bé sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên qua facebook, giúp chủ các bé có thể quan sát từ xa, đỡ nhớ các hơn và an tâm làm việc, nghỉ ngơi.

Dịch vụ trông giữ chó mèo TPHCM

     Với nhiều năm kinh nghiệm, Rainy Cat luôn được đánh giá cao từ phía khách hàng với nhiều dịch vụ đa dạng, hỗ trợ tận tình trong việc chăm sóc thú cưng. Hãy liên hệ ngay với facebook nhà trẻ theo thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình hoặc gọi ngay cho chúng tôi khi.có nhu cầu gửi trẻ. Rainy Cat hỗ trợ nhiều dịch vụ đa dạng như:

- Chăm sóc mèo con, chó con dưới 1 tháng tuổi, thú cưng đang mang thai

- Dịch vụ hỗ trợ đưa đón thú cưng tận nơi với chi phí thấp

- Tư vấn miễn phí về các bệnh thường gặp hay cách để chăm sóc thú cưng của bạn

 

Khách sạn chó mèo TPHCM Rainy Cat

 

     Khi có nhu cầu gửi trẻ thì hãy liên hệ khách sạn chó mèo TPHCM Rainy Cat nhé, chúng tôi cam kết sẽ chăm sóc tốt cho các bé trong thời gian bạn vắng nhà.

 


Nhà trẻ Rainy Cat

Điện thoại liên hệ: Ms Thảo 0163.963.9054

Địa chỉ: 74/19a Đường số 6, khu phố 2, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Gần chợ Bình Triệu, đối diện đại học Luật TPHCM cơ sở 2

Liên hệ facebook để được tư vấn miễn phí: 

Nhà trẻ cho mèo - Rainy Cat

(hoặc tìm kiếm từ khóa "Rainy Cat" trên ô tìm kiếm facebook để tìm nhà trẻ)

 

Bấm vào đây để xem thông tin liên hệ chi tiết và hướng dẫn đường đi tại đây nhé 


Tags: khách sạn chó mèo tphcm, dịch vụ trông giữ chó mèo tphcm, trông giữ chó mèo hcm, nhận giữ chó mèo tphcm, nhận giữ chó mèo hcm, khách sạn chó mèo ở tphcm, khách sạn chó mèo phương nam, dịch vụ giữ thú cưng, nhận giữ thú cưng, dịch vụ giữ thú cưng tphcm

 

 

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30332','hajka6vngp4o6d11d5gpp0dfk1','0','Guest','0','54.161.71.87','2018-09-21 14:58:07','/a563475/khach-san-cho-meo-tphcm-tan-tinh-uy-tin-rainy-cat-house.html')